MCCB MB 3P 8A 5kA NF63-CV Mitsubishi

MCCB MB 3P 8A 5kA NF63-CV Mitsubishi thuộc dòng MB Series còn được gọi là Aptomat bảo vệ động cơ Mitsubishi / cầu dao tự động dạng khối dùng để bảo vệ động cơ (Motor-protection Breakers). MCCB MB Mitsubishi có các loại như : NF63-CV, NF32-SV, NF63-SV, NF125-SV, NF250-SV
Mitsubishi MCCB MB NF63-CV product 1Mitsubishi MCCB MB NF63-CV product 1
Giá bán chưa có thuế $28.19
Mô tả

MCCB MB 3P 8A 5kA NF63-CV Mitsubishi thuộc dòng MB Series còn được gọi là Aptomat bảo vệ động cơ Mitsubishi / cầu dao tự động dạng khối dùng để bảo vệ động cơ (Motor-protection Breakers).

MCCB MB Mitsubishi có các loại như : NF63-CV, NF32-SV, NF63-SV, NF125-SV, NF250-SV

MCCB MB Mitsubishi 3P 8A 5kA NF63-CV thuộc dòng thiết bị đóng cắt, kiểu vỏ đúc thế hệ mới của MITSUBISHI. Với chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp, độ bền cao, có thể được vận hành bằng tay hoặc bằng điện, thiết bị đóng cắt MITSUBISHI nói chung và MCCB MB Mitsubishi nói riêng luôn mang đến sự an tâm cho người sử dụng và được sử dụng và được ứng dụng trong mạng lưới điện công nghiệp trên toàn cầu


MCCB MB Mitsubishi đáp ứng được các yêu cầu về kĩ thuật và được sử dụng trong tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, các nhà máy, xưởng sản xuất, chung cư, tòa nhà văn phòng.


Hình ảnh MCCB MB 3P 8A 5kA NF63-CV Mitsubishi


Kích thước MCCB MB 3P 8A 5kA NF63-CV Mitsubishi

Kích thước MCCB MB 3P 8A 5kA NF63-CV Mitsubishi


Các loại MCCB MB Mitsubishi / Các dòng MCCB MB Mitsubishi


NF-C : Economy type – dòng kinh tế
NF-S Standard type – dòng trung bình
NF-H High-performance type – dòng cao cấp
Motor circuit breaker : dòng bảo vệ động cơ

Cầu dao tự động dạng khối – Cho bảo vệ động cơ MB Series
Moulded Case Circuit Breaker – MB Series MCCB MB

- Sản xuất tại Nhật Bản
- Đáp ứng iêu chuẩn IEC 60947-2
- Dòng định mức tới 225A
- Khả năng cắt dòng ngắn mạch tới 36kA

Thông số kỹ thuật MCCB MB Mitsubishi / Detailed Specifications

Chú thích:
* 1 Hoạt động cắt khác nhau giữa AC và DC đối với các sản phẩm tương thích với cả AC và DC
* 2 Sử dụng hai cực cho các sản phẩm ba và bốn cực. Nếu có dây như được hiển thị bên phải, ba và bốn cực có thể được sử dụng tương ứng cho đến 400 và 500VDC
* 3 Thiết kế kiểu cassette giúp khách hàng dễ dàng lắp đặt. Có sẵn để cài đặt trên mặt (ngoại trừ UVT).
* 4 Không tương thích với cách ly.
* 5 Sử dụng hai cực cho các sản phẩm ba và bốn cực. Trong trường hợp này, không sử dụng cực trung tính của các sản phẩm bốn cực. Không có sẵn để sử dụng với kết nối như được hiển thị bên phải.
* 6 Sử dụng hai cực cho các sản phẩm ba và bốn cực. Nếu có dây như được hiển thị bên phải, ba và bốn cực có thể được sử dụng tương ứng cho đến 500 và 600VDC

Phụ kiện kỹ thuật MCCB MB Mitsubishi


Thông tin liên quan:


MCCB MB là gì?


- MCCB MB là từ viết tắt của Moulded case circuit breakers có nghĩa là một thiết bị điện ngắt mạch / ngắt dòng điện dạng hình khối. Kỹ thuật điện và thợ điện thường gọi tắt là MCCB MB hoặc là áptomat.
- Chức năng chính của MCCB MB là thiết bị dùng để đóng ngắt mạch điện, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và thấp áp (hay còn ngọi là tuột áp / sụt áp)
- MCCB MB được cấu tạo gồm 2 cấp tiếp điểm : tiếp điểm chính và tiếp điểm hồ quang hoặc có thể thêm 1 tiếp điểm phụ nữa thì lúc này MCCB MB có 3 tiếp điểm.
- Công dụng của MCCB MB là dùng trong công nghiệp, các loại tủ điện, và các mạch động lực.

Sự khác nhau giữa MCB và MCCB MB?

- CB hay MCB (viết tắt của Miniature Circuit Breaker) ở Việt nam được gọi thông dụng là CB tép. Với cái tên này chúng ta đã hiểu được cơ bản sự khác nhau của MCB và MCCB MB về hình dáng phía ngoài.
- MCB là dạng từng tép và các tép này ghép lại: 1 pha thì 1 tép, 2 pha thì 2 tép và 3 pha thì 3 tép. MCB được sử dụng nhiều trong dân dụng dành cho nhà ở, văn phòng, căn hộ, tòa nhà (building)
- MCCB MB là dạng khối lớn hơn như hình.
- Sự khác biệt giữa 2 loại này xét về cấu tạo và hoạt động có thể khác nhau nhiều, nhưng trong sử dụng người ta phân biệt đơn giản hơn đó là MCB thì dòng điện không vượt quá 100A, điện áp dưới 1000V, còn MCCB MB thì dòng lớn hơn 100A, điện áp dưới 1000V

Nhận xét

Thứ hai, 25 Tháng 3 2019
Nice service
Huyen Nguyen